Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách giao hàng

Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được cung cấp bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như: Địa chỉ chính xác, số nhà, quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ. 

Chi phí vận chuyển được tính tùy vào địa chỉ nhận của khách hàng.

Với đơn hàng trong TP.HCM:

  • Với hóa đơn từ 500.000 VND trở lên (trừ mặt hàng trái cherry), Jodi miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM, bán kính 5km từ 2 cửa hàng của Jodi
  • Những địa điểm xa hơn, Jodi sẽ hỗ trợ tối đa 30.000 VNĐ cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ (trừ mặt hàng trái cherry), phí còn lại khách hàng tự trả (Lấy theo phí ship nhanh của Grap hoặc Ahamove)
  • Các đơn hàng giá trị thấp hơn 500.000 VNĐ, phí ship 30.000 VNĐ/đơn trong nội thành HCM, bán kính 5km từ 2 cửa hàng của Jodi. Vị trí xa hơn thì theo phí ship nhanh của Grap hoặc Ahamove

Trước khi giao hàng, Jodi sẽ liên hệ xác nhận thời gian & địa điểm giao hàng. Khách hàng lưu ý điện thoại để nhận cuộc gọi từ các shipper của chúng tôi. Trường hợp, Jodi đã xác nhận giao hàng, khi shipper đến nơi nhưng liên hệ nhiều lần không được, Jodi sẽ cho quay đầu hàng hoá. Nếu khách hàng cần giao lại sẽ phải chịu hoàn toàn tiền phí ship giao lại (Theo phí đặt trên Grap hoặc Ahamove)

Với đơn hàng trong ở các tỉnh thành khác TP.HCM:

  • Jodi sẽ gửi hàng qua các chành xe
  • Tiền hàng, khách chuyển khoản trước hoặc nhờ chành xe ứng tiền cho Jodi
  • Phí ship về tỉnh khách tự trả cho chành xe
  • Jodi sẽ chụp lại phiếu nhận chuyển hàng của chành xe báo cho khách hàng về khoảng thời gian khách sẽ nhận được hàng. Khách hàng lưu ý điện thoại để nhận hàng. Tuỳ từng chành xe có thể giao hàng tận nhà khách hàng hoặc khách sẽ phải ghé điểm nhận hàng của chành xe ở tỉnh/thành phố khách sinh sống để nhận hàng (Jodi sẽ báo trước để khách quyết định lựa chọn).

Thời Gian Giao Hàng

Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

Các vấn đề khi giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi các nhân viên giao hàng của Jodi hoặc các đối tác vận chuyển Ahamove, Grap, Now.... Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như dập/hư … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng hàng hoá theo hoá đơn đính kèm.

Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi ngay trong ngày nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo bằng cách:

  • Liên hệ trực tiếp qua điện thoại/zalo/fanpage trong phần liên hệ
  • Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email: info@jodi.vn

Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng bằng cách gọi điện/nhắn tin zalo/fanpage về số Hotline của Jodi. Nhân viên Jodi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng.

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, nhân viên Jodi sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo về tình trạng của đơn hàng đó và các bước cần làm tiếp theo. Nhân viên đó sẽ chịu trách nhiệm giữ liên lạc đến khi khách hàng nhận được hàng của mình.

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299