ĐỔI ĐIỂM THÀNH VIÊN

Như đã hứa với tất cả khách hàng, năm 2021 là năm Jodi sẽ có nhiều chương trình ưu đãi tri ân các khách hàng đã gắn bó với Jodi. Và "Đổi điểm thành viên" là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động này.

 

Từ ngày 5/6 - 5/7/2021, Jodi thực hiện đổi điểm lấy hàng cho tất cả các khách hàng đã có mã (Số điện thoại) lưu trên hệ thống của Jodi. Thời gian tích điểm từ T12/2020. Với mỗi điểm mua hàng, khách sẽ được quy đổi bằng 100VNĐ, trừ trực tiếp vào hóa đợn mua hàng của khách trong khoảng thời gian này. Áp dụng cả với khách mua trực tiếp tại cửa hàng và khách mua online.

 

Hãy liên hệ trực tiếp với Jodi qua page: www/facebook.com/jodi.vn hoặc các zalo: 097.247.2299/ 092.304.7979/ 098.883.9699 để biết số điểm hiện có và danh sách các mặt hàng mới nhất để chọn đổi Quý khách nhé!

 

Jodi trân trọng cảm ơn và sẽ cố gắng hơn nữa để ngày càng đưa được chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt hơn đến với Quý khách hàng.

 

Jodi team.

Viết bình luận:

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299