Giỏ Trái Cây Có Nho Mẫu Đơn Điểm Hoa Baby CNL03

2.200.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Giỏ trái cây có nho mẫu đơn VL03 cao cấp sang trọng gồm các loại trái cây nhập khẩu chính hãng như: táo, lê, cam, kiwi, nho mẫu đơn điểm hoa baby cực tinh tế và đẹp mắt. Phù hợp với tất cả mọi dịp mà bạn cần! 
Số lượng:

Giỏ trái cây có nho mẫu đơn VL03 cao cấp sang trọng gồm các loại trái cây nhập khẩu chính hãng như: táo, lê, cam, kiwi, nho mẫu đơn điểm hoa baby cực tinh tế và đẹp mắt. Phù hợp với tất cả mọi dịp mà bạn cần! 

Mỗi phần quà đều được tặng kèm thiệp miễn phí.

* Tuỳ theo thời điểm mùa vụ: Trái cây tươi được nhập khẩu từ Mỹ, New Zealand, Nam Phi...

Giá niêm yết có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm mùa vụ của trái cây

Do hoa tươi không có sẵn, nên cần thời gian chuẩn bị tốt nhất là từ 3h-5h chuẩn bị

Sau khi nhận được đơn hàng, Jodi sẽ gọi điện lại cho Quý Khách để xác nhận đơn hàng và hẹn thời gian giao hàng phù hợp nhất cho Quý khách.

Và nếu còn băn khoăn về bất kỳ điều gì, hãy chat trực tiếp với nhân viên Jodi qua zalo hoặc facebook, Jodi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của Quý khách!

Follow Quà Tặng Trái Cây Jodi

☎️ Hotline - iMessage: 097.247.2299
🛍 Cửa hàng: 69/40 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh

* Lưu ý: Trái cây Nhập khẩu cần bảo quản mát. Hãy lấy trái cây ra khỏi giỏ quà và bảo quản trong tủ lạnh sớm nhất có thể. Chỉ nên rửa trái cây với nước mát ngay trước khi ăn. Không nên ngâm trái cây với nước muối. Không rửa trái cây rồi mới trữ vào tủ lạnh sẽ làm trái cây nhanh hư hơn.

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299