GỢI Ý 7 TRÁI CÂY THẮP HƯƠNG MÙNG 1 MANG MAY MẮN PHÚC LỘC ĐẦY NHÀ CHO GIA CHỦ

Bạn muốn chưng một mâm trái cây thắp hương vừa thể hiện lòng hiếu thảo vừa ước mong những điều tốt lành đến cho gia đình? Jodi sẽ gợi ý bạn 7 loại trái cây thu hút vận may, tài lộc đến nhà nhé!

🍎 Táo

Trong phong thủy, táo tượng trưng cho sự yên bình và hòa hợp. Loại quả này cũng được ưa chuộng vì màu đỏ của nó mang ý nghĩa tốt lành.

Táo Envy có màu đỏ đẹp, vị thơm, ngọt, cầm chắc trái - Tượng trưng cho sự yên bình, hòa hợp và thịnh vượng

🍋 Cam

Cam là một trong những loại quả được các gia đình ưa chuộng nhất khi cúng bàn thờ vào ngày rằm và mùng 1. Cam có ý nghĩa tránh những điều xui rủi, mang lại sự may mắn và thành công của gia chủ.

💚 Lựu

Không thể không nhắc đến trái lựu. Lựu cũng là loại hoa quả được rất nhiều người lựa chọn để thắp hương với ý nghĩa cầu mong gia đình sung túc, sum vầy, con đàn cháu đống.

Lựu có màu đỏ đậm từ vỏ ngoài đến trong ruột, tượng trưng cho sự sung túc

🥝 Kiwi vàng

Kiwi vàng có vị ngọt mát nên nhiều người cũng dùng loại quả này để thắp hương hiếu kính với ông bà tổ tiên.

💛 Quýt

Không chỉ đẹp về màu sắc, quýt Úc còn mang ý nghĩa phát tài phát lộc cho gia chủ.

🍐 Lê

Lê có vị ngọt thanh ngụ ý mọi việc trơn tru, suôn sẻ.

🍇 Nho

Chưng nho trên mâm trái cây thắp hương thể hiện sự sung túc, dồi dào về của cải.

Lưu ý: Với trái cây nhập khẩu, ngay khi cháy hết hương (nhang), bạn nên cho trái cây vào tủ lạnh ăn sẽ ngon, chuẩn vị hơn và giữ được trái cây tươi lâu hơn.

XEM THÊM:

Viết bình luận:

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299